Tokyo Tokyo FESTIVAL พิเศษ 13

เมนู

โครงการ

การเต้นรำที่หลากหลายหลังเลิกเรียน

After-school Diversity Dance (ADD) เป็นโครงการที่จะปลูกฝังความเข้าใจของเด็ก ๆ เกี่ยวกับสังคมและวัฒนธรรมในท้องถิ่นผ่านการประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการเต้นรำโดยผู้ประกอบวิชาชีพด้านการเต้นในพื้นที่และมืออาชีพ โครงการนี้จบลงด้วยการแสดงท่าเต้นที่ออกแบบโดยเด็ก ๆ ที่เข้าร่วม

นักออกแบบท่าเต้นมืออาชีพที่มีส่วนร่วมในการเต้นรำประเภทต่างๆในสามภูมิภาคของโตเกียวจะสนับสนุนเด็ก ๆ แสดงความคิดของพวกเขาและให้ความสนใจกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่พบในชุมชน

ภาพรวมของเหตุการณ์

 • ■กำหนดการ

  เมษายน 2562: ทีมงานเต้นรำความหลากหลายหลังเลิกเรียนได้ทำการค้นคว้าวัฒนธรรมการเต้นในแต่ละภูมิภาค
  กันยายน 2562 ถึงเดือนมีนาคม 2563: จัดเวิร์คช็อปประมาณสิบครั้งสำหรับเด็กที่ได้รับการคัดเลือก
  ~ เด็ก ๆ และนักออกแบบท่าเต้นเพื่อสร้างการเต้นรำดั้งเดิมของพวกเขา

  * ภูมิภาคจะกลับมาใช้งานได้ในเดือนมกราคม 2021 รวมถึงการใช้งานออนไลน์

  ■เกี่ยวกับสถานที่สามแห่งที่จะดำเนินโครงการ

  1. เมืองมินาโตะ
  สถานทูตหลายแห่งจากทั่วโลกสามารถพบได้ในเมืองมินาโตะซึ่งเป็นภูมิภาคที่ผู้คนจากหลายเชื้อชาติอยู่ร่วมกัน เวิร์กช็อปเริ่มต้นที่ "Minato-ku Azabu Kids-to-Teens Hall" ตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายน 2562 เด็ก ๆ จะได้สัมผัสกับการเต้นรำที่หลากหลายรวมถึงการเต้นรำแบบดั้งเดิมจากทั่วโลกไปจนถึงสไตล์ที่ทันสมัยเช่นกัน Kikunojo Onoe ผู้อำนวยการสร้างการเต้นการออกแบบท่าเต้นยังคาบุกิใหม่เต้นรำในฐานะหัวหน้าของOnoe Ryuโรงเรียนสอนเต้น

  2. เมือง Kunitachi
  Kunitachi เป็นเขตการศึกษาที่มีมหาวิทยาลัยหลายแห่งและเป็นที่อยู่ของผู้อยู่อาศัยจำนวนมากที่สนใจในความหลากหลายทางวัฒนธรรม เด็ก ๆ ประมาณ 25 คนกำลังมีส่วนร่วมในการประชุมเชิงปฏิบัติการและได้รับประสบการณ์การเต้นมากมายที่ "ศูนย์ศิลปะชุมชนคุนิตาจิ" ตั้งแต่ปลายเดือนกันยายน 2562 Osamu Jareo ผู้อำนวยการสร้างการเต้นรำเป็นนักเต้น / นักออกแบบท่าเต้นร่วมสมัย ในการเต้นรำร่วมสมัยมาตั้งแต่ปี 1990

  3. Hinode-town
  เมือง Hinode ซึ่งตั้งอยู่ใน Okutama มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และเป็นที่ตั้งของศิลปะการแสดงพื้นเมืองและท้องถิ่นมากมาย การประชุมเชิงปฏิบัติการซึ่งเริ่มขึ้นในต้นเดือนตุลาคม 2562 ดำเนินการที่ศูนย์เด็กชิโนะชิโนะเมืองฮิโระชิมะยามาบิโกฮอลล์ที่เด็ก ๆ ประมาณ 20 คนได้รับประสบการณ์การเต้นหลากหลายรูปแบบ Koharu Sugawara ผู้อำนวยการสร้างการเต้นรำเป็นนักเต้นมืออาชีพ เธอกระตือรือร้นในระดับสากลด้วยลีลาการเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ

  ผู้จัดงาน:
  หน่วยงานรัฐบาลและสภาโตเกียวแห่งโตเกียว
  (มูลนิธิกรุงโตเกียวเพื่อประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม)
  ร่วมจัด:
  สำนักงานเขตภูมิภาค Azabu (เพิ่มเมืองมินาโตะ)
  ความร่วมมือ:
  มูลนิธิศิลปะและกีฬาคูนิตาชิ (เพิ่มเมืองคุนิทาจิ)
  Hinode Town (เพิ่มเมือง Hinode)
  โครงการ
  ผู้บริหาร:
  คณะกรรมการบริหารความหลากหลายหลังเลิกเรียน

ข้อมูลส่วนตัว

ติดต่อ
คณะกรรมการบริหารเพิ่มเติม
E-mail: add2020.office@gmail.com
หน้าแรก